Hướng dẫn kỹ thuật


Công nghệ IVS hệ thống thông minh chống trộmIVS là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực camera quan sát mới được giới thiệu trên thế giới. Hệ Smart Camera IVS gọi là hệ hình ảnh thông minh, sẽ giúp cho người sử dụng có nhu cầu sử dụng camera trong quản lý, giám sát quan tâm đến các tính năng cao cấp mà công nghệ CCTV đem lại.Công nghệ IVS đã giúp cho camera thông minh hơn bằng việc kết hợp các phương pháp kỹ thuật để xử lý, chọn lọc bằng phương pháp phân tích hình ảnh, chuyển động.Vậy tại sao gọi là camera chống trộm thông minh?Camera thông minh là hệ camera sử dụng công nghệ mới nhất đó khả năng..
Các thông số quan trọng mà bạn cần biết về Camera CCTVCÁC THÔNG SỐ QUAN TRỌNG CỦA CAMERA Camera Indoor, outdoor : trong nhà, ngoài trờiĐộ phân giải, Ví dụ: 600TVL, 1 MegaPixelCảm biến hình ảnh, Ví dụ: 1/3” CCD, 1/3” DIS, 1/3” CMOSỐng kính, Ví dụ: 2.8mm, 3.6mm…Độ nhạy sáng, Ví dụ: 0.01Lux – ánh sáng trắngTầm xa hồng ngoại: khả năng nhìn đêm 20m, 30m…Khả năng chống ngược sáng: WDR, BLC, HLC...Khả năng để ngoài trời: tiêu chuẩn IP66, IP68Khả năng chống va đậpKhả năng tích hợp cảm biến báo động: có ngõ vào/ra báo độngKhả năng đàm thoại âm thanh: audio input, output1.  Camera..
Camera quan sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… hay đơn giản như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con mình trong giờ làm việc. Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.Việc trang bị một hệ thống camera cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một hệ thống phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lời khuyên cho việc c..
Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)