Thông tin Minh Phi


Lời đầu tiên VIỄN THÔNG MINH PHI xin trân trọng gửi lời chào đến quý khách. Chúc quý khách luôn hạnh phúc và thành công!Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, MINH PHI đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực  thiết bị an ninh, thiết bị điện thông minh, viễn thông và tin học. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cùng với sản phẩm chất lượng đã tạo được lòng tin sâu sắc với khách hàng. Với phương châm “ Uy tín tạo dựng niềm tin “,&n..
Do nhu cầu phát triển công ty Chúng tôi cần tuyển gấp nhân viên kinh doanh, và Trưởng phòng kinh doanh, phỏng vấn làm việc ngay nếu hồ sơ đạt yêu cầu, Ưu tiên hồ sơ nộp sớm và nguyện vọng làm việc lâu dài với công ty.THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanhChức vụ: Nhân viênNgành nghề: Nhân viên kinh doanhHình thức làm việc: Toàn thời gian cố địnhĐịa điểm làm việc: Hồ Chí MinhMức lương: Thỏa thuậnMô tả công việc:- Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ- Lập kế hoạch bán hàng- Chào hàng, giới thiệu các sản phẩm do công ty cung cấp- Thuyết phục khách hàng mua sản phẩ..
  Đã bao giờ bạn nghĩ đến một thế giới mà nơi đó không hề có các thiết bị an ninh giám sát, các thiết bị quản lý, báo động, báo cháy chưa? Tôi thì thấy ngay một Big C nơi các nhân viên an ninh cứ mỗi gian hàng hóa lại có một người đứng chắn lối để chăm chăm nhìn vào khách hàng khi chọn mua đồ, một siêu thị lớn mà nơi đó khi các bạn "lỡ quên thanh toán" đi qua cửa không có cổng an ninh siêu thị một cách nhẹ nhàng mà không bị tiếng beep chói tai phanh lại. Một siêu thị lớn với hàng trăm nhân viên an ninh chỉ để quản lý vài chục khách hàng đang chọn mua hàng hóa...Nhắm mắt thêm 2 p..
Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)