Công nghệ camera tại Việt Nam hiện tại có những tính năng gì?

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại camera quan sát khác nhau. Công nghệ CCTV áp dụng AI làm cho camera ngày càng trở lên thông minh hơn.
Camera quan sát ngày nay không còn đơn thuần là giám sát tại chỗ bằng video và lưu lại như thông thường mà nó còn có nhiều tính năng khác như:
– Cảnh báo báo trộm về điện thoại, email người dùng;
– Cảnh báo vượt hàng rào ảo;
– Nhận diện khuôn mặt con người;
– Cảnh báo để quên đồ, hành lý, phát hiện vũ khí;
– Cảnh báo mất đồ;
– Đếm lượt người ra vào;
– Theo dõi chuyển động kẻ gian;
– Quản lý bãi xe, nhận dạng biển số xe;
– Cảnh báo cháy, nổ;
– Cảnh báo vỡ kính, động đất;
– Dự báo thời tiết;
– Ứng dụng nội soi ngành y;
– Thám hiểm lòng đất, đại dương;
– Cứu hộ;
Và còn rất rất nhiều tính năng khác nữa.

Trên thế giới, các nước tiên tiến đã ứng dụng rất tốt các ưu điểm của công nghệ camera AI. Thậm chí Trung Quốc số lượng camera còn lớn hơn số dân của nước họ. Bởi họ lắp đặt khắp các ngõ, phố của các thành phố lớn để đảm bảo an ninh trật tự.


Ở Việt Nam nhiều khi các bạn nói vui: “xóm nhà mình đã có cái camera di động rồi” để chỉ người soi mói nhà khác. Nhưng việc lắp đặt camera cho khu dân cư, chung cư, khu vui chơi công cộng… là hết sức quan trọng vì nó là trợ thủ đắc lực khi có sự cố xảy ra.

Công nghệ camera tại Việt Nam phát triển đến đâu?

Tại Việt Nam, hãng camera Hikvision, Dahua, Kbvision đang chiếm phần lớn thị trường camera giám sát. Từ năm 2014 trở lại đây camera Vantech không còn thống trị thị trường như những năm 2009-2013. Chính vì các hãng camera lớn nhất nhì toàn cầu như Hikvision, Dahua xâm nhập thị trường Việt, giúp người dân được tiếp cận nhiều hơn với camera.
Giờ đây camera dần trở lên phổ biến, người dân dễ dàng lắp đặt cho cửa hàng, văn phòng, quán nhỏ, căn hộ gia đình… những chiếc camera có độ phân giải cao và giá thành rẻ.
Camera rất phổ biến 1 phần nhờ giá thành rẻ và cách lắp đặt đơn giản do các hãng tối ưu. Tuy nhiên chính vì ham lắp camera giá rẻ mà người dân đã bỏ quên nhiều tính năng quan trọng của sản phẩm.
Vì sao cùng 1 chiếc camera, nhưng bạn chỉ dùng để quan sát trong khi những nhà hàng xóm có thêm nhiều tính năng khác nữa mà giá không đổi?
Lý do 1 phần là vì đơn vị lắp đặt camera quan sát cho nhà bạn là không chuyên nghiệp. Họ chỉ đấu nối cho lên hình ảnh. Chính vì vậy hãy tìm đến các đơn vị lắp đặt camera uy tín, có thâm niên lâu năm để họ có thể tư vấn và cung cấp toàn bộ công nghệ camera quan sát mới nhất, tốt nhất đến với bạn.
Đến đây chúng tôi xin gói gọn lại rằng: công nghệ camera Việt Nam có đủ các tính năng như kể trên. Tuy nhiên chưa được áp dụng tối ưu.
Bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có nhu cầu lắp đặt camera an ninh hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt camera trọn gói tại Minh Phi TechCom để nhận được giá tốt nhất với dịch vụ uy tín nhất.

Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn mua hàng.
===========================================================
☎️Hotline: 093.514.9881 – Zalo|Viber|SMS
Email:info@minhphico.com
Website: www.minhphico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm